..คุณเดวิด คีทส์ สำหรับการเป็นตัวแทนเพื่อน ๆ รวมถึงคุณเจฟ ฮาร์ท ในการพาเด็กนักเรียนของโรงเรียนอนุบาลโสตพัฒนา ไปเที่ยวฟาร์มจระเข้และอุทยานหินล้านปี พัทยา  โดยมีบรรดาคุณครูไปดูแลตลอดการเดินทาง น้อง ๆ ได้รับความสนุกสนานและได้เปิดโลกกว้างขึ้นจากการร่วมกิจกรรมในครั้งนี้เป็นอย่างมาก ขอบพระคุณทุกท่านที่เกี่ยวข้องครับ/ค่ะ