จบปีการศึกษา 2559

โรงเรียนอนุบาลโสตพัฒนา ฉลองความสำเร็จของนักเรียน 9 คน ที่จบการศึกษาระดับปฐมวัย ประจำปีการศึกษา 2559 ในวันที่ 10 มีนาคม 2560 โดยมีบาทหลวงวีระ ผังรักษ์ เป็นประธานในพิธีมอบวุฒิบัตรให้กับเด็กชายพันธมิตร ภูชมชื่น  เด็กชายอดิลักษณ์ ศิริล้น  เด็กหญิงปิยาพัชร สอนส่ง เด็กชายธรรมสรณ์ แซ่ตั้ง เด็กชายจินดาโชติ ศรีสุข เด็กหญิงอาริสา กลิ่นสุคนธ์ เด็กชายวรภัทร วิริยกิจอนันต์ เด็กชายแพทริค กอฮัน และเด็กหญิงกมลเนตร สะเก้า  ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนทุกคน ซึ่งตั้งใจจะศึกษาต่อในระดับที่สูงขึ้นต่อไป