อบรมภาษามือไทย

โรงเรียนอนุบาลโสตพัฒนาในความดูแลของมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา จัดกิจกรรม “อบรมภาษามือไทย” สำหรับผู้ปกครอง เป็นประจำทุกปี โดยปีนี้ ได้ใช้ช่วงบ่ายของวันพฤหัสบดีที่ 10 กรกฎาคม 2557 ก่อนช่วงวันหยุดยาว คุณพ่อวีระ ผังรักษ์ ผู้จัดการ ผู้อำนวยการโรงเรียนฯ และผู้แทนผู้รับใบอนุญาต ได้กล่าวทักทายและให้กำลังใจผู้เข้าร่วมกิจกรรม ในการเรียนรู้สัญลักษณ์ภาษามือ เพื่อนำไปใช้สื่อสารกับบุตรหลานที่มีความบกพร่องทางการได้ยินด้วยความเข้าใจอย่างถูกต้อง ซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนาน มิตรภาพ อีกทั้งบรรดาผู้ปกครองยังได้รับประโยชน์กันถ้วนหน้า